ZYMOGEN FERMENTED SOYBEAN FIRMING SERUM

ZYMOGEN FERMENTED SOYBEAN FIRMING SERUM 105ml

(Serum đậu nành lên men dưỡng ẩm, chống lão hóa)

  • Alpha Arbutin: là 1 dạng của Hydroquimone nhưng trong phân tử chứa thêm Glusose thay vì làm hại các tế bào Melanocytes tự nhiên trong cơ thể, Arbutin sẽ giúp ức chế Enzyme- nơi sản sinh Melanin đồng thời phục hồi da nám, tàn nhang, không đều màu giúp da trắng sáng tự nhiên. đây chính là thành phần dưỡng trắng tự nhiên tuyệt vời trong mỹ phẩm.
  • Glutamic Acid: là chất có khả năng hấp thụ nước gấp 5 lần HA. Chất này có khả năng hấp thụ nước cao và còn thúc đẩy nâng cao khả năng giữ ẩm tự nhiên của da (từ sâu bên dưới da), làm hồi phục khả năng tự tạo ẩm của da, từ đó trẻ hóa làn da. 
  •  Chiết xuất rễ cam thảo: là chất chống oxy hóa mạnh có thể vô hiệu hóa các gốc tự do khỏi tác nhân môi trường, kiểm soát dầu, chống viêm, ức chế Enzyme tạo sắc tố đồng thời phân tán, loại bỏ Melanin và sắc tố trên da. Thành phần chống nắng tự nhiên.
  • Chiết xuất sữa đậu nành lên men: trong sữa đậu nành lên men có chứa nhiều Vitamin như A, E, PP, B12 và đặc biệt là Genistein làm tăng đàn hồi da, khắc phục tình trạng lão hóa, chống lão hóa và mang lại làn da trắng mịn.
  • Hướng dẫn sử dụng: Dùng trong bước chăm sóc da sáng và tối, sử dụng sau toner lấy 2-3 nhấn và vỗ đều trên da để serum thẩu thấu tốt hơn. Kết hợp với ZYMOGEN FERMENTED SOYBEAN FIRMING CREAM hoặc SNAIL V3 CREAM để đạt hiệu quả cao hơn.

Mã sản phẩm: - Tình trạng : Còn hàng
920,000 đ | Được cung cấp bởi Ciracle Zymogen Việt Nam
750,000 đ -18%
Số lượng:
XEM GIỎ HÀNG