Dung dịch chấm mụn, trị mụn đỏ- Ciracle red spot pink powder 16ml

Dung Dịch Chấm Trị Mụn Ciracle Red Spot Pink Powder là dòng sản phẩm trị mụn mang lại hiệu quả nhanh chóng, giúp giảm sưng và se nhân mụn chỉ sau một đêm. Đồng thời giúp loại bỏ bã nhờn-tác nhân chính gây ra mụn, làm sạch sát khuẩn bề mặt da và trả lại cho da làn da khỏe mạnh, mịn màng.

🔴 Mụn là hiện tượng thường xuất hiện trên da, có mối liên quan đến môi trường, sức khỏe, lứa tuổi, áp lực trong cuộc sống. Cạy, nặn mụn là giải pháp được nhiều người áp dụng giúp cho nhân mụn nhanh chóng thoát ra ngoài, tuy nhiên lại mang đến sự tổn thương cho da và dễ dẫn đến tình trạng nhiễm trùng. Việc chăm sóc không đúng cách khiến tình trạng mụn trở nên trầm trọng hơn.

🔴Siêu phẩm chấm mụn Ciracle Red Spot Pink Powder là sự kết hợp giữa chiết xuất Hoàng cầm, kẽm, Sulfur, calamine làm lành nhanh vết mụn, không gây sưng to, không tạo tổn thương sau mụn.

🔴Dung dịch chấm mụn chứa AHA, BHA giúp loại bỏ bã nhờn-tác nhân chính gây ra mụn, làm sạch sát khuẩn bề mặt da và trả lại cho da làn da khỏe mạnh, mịn màng.

🔴Cách sử dụng:

 + Không lắc hay trộn lọ đựng dung dịch mà sử dụng khi bột lắng dưới đáy chai.

 + Dùng tăm bông sạch cho vào chai và phải chấm tới lớp bột, sau đó chấm lên vùng da gặp vấn đề (tránh vùng mắt).

 + Sau một khoảng thời gian để sản phẩm khô trên da, rồi rửa mặt sạch sẽ.

+ Tiếp tục dưỡng ẩm cho da

 + Khi mặt đã khô thì đi ngủ ngay sẽ rất tốt!

🔴Các bước sử dụng và lưu ý:

 + Các bước sử dụng:

  • Buổi sáng: Nước hoa hồng -> Ciracle Red Spot Pink Powder chấm lên nốt mụn để tầm 20 phút rửa lại với nước và tiếp tục dưỡng da với kem dưỡng.
  • Buổi tối: tương tự buổi sáng hoặc Nước hoa hồng -> Sữa dưỡng -> Kem -> Ciracle Red Spot Pink Powder.

 + Ngoài mặt, bạn có thể sử dụng sản phẩm trên ngực, lưng hay vùng có mụn trên cơ thể.

 + Nếu sử dụng sản phẩm trên những vùng cơ thể bị quần áo che lấp, không thông gió được, lỗ chân lông bị tắc thì sản phẩm sẽ làm sạch và làm dịu vùng da đó.

#Bio_Beauty_Star

#Ciracle

#Zymogen

 

Mã sản phẩm: - Tình trạng : Còn hàng
574,000 đ | Được cung cấp bởi Ciracle Zymogen Việt Nam
399,000 đ -30%
Số lượng:
XEM GIỎ HÀNG